MỰC IN MÃ VẠCH

Mực in mã vạch (Ribbon) là loại mực in chuyên dụng dùng cho máy in mã vạch. Mực in mã vạch được cuộn tròn theo dạng ruy băng nên thường được gọi là Ribbon

Hiện nay trên thị trường có 3 loại Mực in mã vạch (Ribbon) thông dụng sau: Wax, Wax/resin, Resin. Mỗi loại lại phân chia ra thành loại thường, loại cao cấp… tùy theo nhu cầu và khả năng của người dùng.

Có ba loại mực in tem nhãn mã vạch phổ biến:

Mực in tem mã vạch Wax (Ribbon Wax):

Loại Ribbon Wax là một lựa chọn giá rẻ với chất lượng tốt. Sản phẩm này được làm từ chất sáp, và do sự dễ nóng chảy của sáp ở nhiệt độ thấp, không yêu cầu nhiệt độ đầu in quá cao. Mặc dù vậy, loại mực này vẫn in ra thông tin tem nhãn rõ ràng và sắc nét. Đây là loại mực giá thấp, phù hợp với nhiều loại máy in và thường được sử dụng tại các cửa hàng, văn phòng, và doanh nghiệp tiêu dùng nhanh. Loại mực này thường được in trên giấy decal PVC hoặc giấy thông thường. Tuy nhiên, mực này dễ phai màu khi tiếp xúc với ánh nắng và nước.

Mực in tem nhãn Wax Resin (Ribbon Wax Resin):

Loại mực này kết hợp giữa sáp và nhựa. Điều này mang lại độ bền và tuổi thọ cao hơn so với loại Wax. Do đó, thông tin trên tem nhãn được bảo quản lâu hơn trong mọi môi trường. Mực Wax Resin có khả năng bám giấy tốt và thường được sử dụng trên decal xi kim loại và decal PVC. Loại mực này thường được sử dụng cho việc truyền đạt thông tin sản phẩm gia dụng, hàng đông lạnh, và ngành may mặc.

Mực in tem nhãn Resin (Ribbon Resin):

Loại mực Ribbon Resin được làm từ 100% chất liệu nhựa, giúp bám chặt lên tem nhãn và chống trầy xước cũng như phai màu tối đa. Dù giá cao hơn, loại này thường được sử dụng trong sản xuất các mặt hàng cao cấp.

Như đã nói ở trên, mực in mã vạch được chia làm 3 loại, mỗi loại sở hữu ưu nhược điểm riêng, cụ thể như sau:

Một số lưu ý quan trọng khi mua mực in mã vạch

–  Biết chính xác kích thước của cuộn mực in mã vạch (khổ rộng x chiều dài): 110mmx100m, 110mmx300m, 90mmx450m hay cỡ khác?

–  Xác định rõ mình cần loại mực gì: wax, wax-resin hay resin? Cuộn mực in bạn sắp mua sẽ lắp vào loại máy in nào, máy in mã vạch để bàn, máy in công nghiệp…?

–  Máy in mã vạch của bạn chấp nhận cuộn film có kiểu bám mực như thế nào?

–  Mực bám mặt trong hay mực phủ mặt ngoài?

Mua Mực in mã vạch ở đâu?

THIẾT BỊ SỐ VIỆT Phân phối mực in mã vạch giá tại kho. Quý khách có nhu cầu mua Mực in mã vạch hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

– Giao hàng và thanh toán

– Hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí cho khách hàng trong bán kính 10km.

– Ship COD toàn quốc.

————————————————–

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

THIẾT BỊ SỐ VIỆT

☎ Hotline: 0772 415 424 – 0973 434 620

Xin chân thành cảm ơn và hân hạnh được phục vụ